Một con gà có 4 chân trong đàn gà nhà bà Phiên tại bản Mọn (Nghệ An) khiến người dân xôn xao và tò mò, nô nức kéo nhau đến xem trực tiếp.

Theo bà Sầm Thị Phiên , sống tại bản Mọn, xã Châu Quang – huyện Quỳ Hợp – Nghệ An kể lại thì trong số 8 con gà con mới nở nhà bà, có một con có tới 4 chân. Sự lạ lùng này khiến bà và các thành viên trong gia đình ai nấy đều sửng sốt.

Con gà 4 chân, hai chân trước và hai chân sau dài bằng nhau, cùng màu vàng óng, rất khỏe mạnh. Gà 4 chân là một loại gà hiếm nên khi biết tin này, nhiều người dân trong vùng hiếu kỳ kéo đến nhà bàPhiên xem trực tiếp.

Chú gà con này có 4 chân dài đều nhau và rất khỏe mạnh

Chú gà 4 chân này không phải là trường hợp đầu tiên dị tướng. Trước đó, cũng tại huyện Quỳnh Lưu – Nghệ An, gia đình bà Nguyễn Thị Sâm (trú xã Quỳnh Thanh) cũng ngạc nhiên không kém khi phát hiện trong số gà non mới nở nhà bà cũng có một con 4 chân rất khỏe mạnh.

Cùng có 2 cặp chân, chú gà trống mào cờ của anh Tùng (Tây Hồ – Hà Nội) từng rất nổi tiếng trong giới chơi gà chọi khi ra đòn nào xuất chúng đòn ấy, nay có người trả đến 50 triệu đồng để mua đứt. Tuy nhiên, chưa bao giờ anh Tùng có ý định bán nó.

Chú gà trống giống mào cờ có tài ra đòn xuất chúng. Nhiều người trả anh Tùng 50 triệu đồng để mua đứt, nhưng chủ nhân không có ý định bán.

Ảnh: internet

 

Tags: