Hoa khôi thời trang 2017 tạo vỏ bọc trong sạch không scandal để tăng giá đi khách lên nghìn đô

Miệng nói một đằng mà sao lại làm một nẻo thế này, hình ảnh trong sáng đâu chưa thấy mà thấy tú bà chuẩn bị trong tù trước rồi. Mấy cuộc thi hoa khôi áo dài này giống như nơi để mấy cô nâng giá của mình lên vậy, ngày trước chưa có danh tiếng thì vài ba triệu, gắn mác hoa khôi, á khôi vô là giá cả tăng vọt cả nghìn đô

Thanh Hiền vốn là cái tên được biết đến với lối sống trong sạch, không scandal. Bản thân người đẹp cũng luôn nói không với scandal trong các cuộc phỏng vấn gần đây.

Hoa khôi thời trang 2017 tạo vỏ bọc trong sạch không scandal để tăng giá đi khách lên nghìn đô
Hoa khôi thời trang Thanh Hiền

Hiền sinh năm 1991 và đạt danh hiệu Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017″ vào tháng 2/2017 tại Hà Nội với chủ đề Tinh hoa hội tụ.

Theo BTC cuộc thi, chiến thắng của Thanh Hiền khi đó nhận được rất nhiều sự ủng hộ khi sở hữu khuôn mặt khả ái và thân hình chuẩn (chiều cao 1m67) cùng nụ cười rạng rỡ.

Được biết, trước khi đến với cuộc thi Hoa khôi thời trang, Thanh Hiền còn là vũ công chuyên nghiệp.

Tháng 3/2017, Thanh Hiền nhận lời mời làm Giám khảo cuộc thi Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2017. Tại cuộc thi, chia sẻ với báo giới, Thanh Hiền cho biết cô luôn giữ hình ảnh trong sáng, không scandal và tập trung phát triển hoạt động nghệ thuật trong tương lai.

Về quan điểm cái đẹp của phụ nữ, Hoa khôi Thanh Hiền cho biết, sức quyến rũ thực sự của phái đẹp không phải đến từ dáng vẻ bề ngoài mà chính là nét đẹp bên trong tâm hồn. Đó mới là sức hấp dẫn trường tồn theo thời gian và làm nên sự cao quý của một người phụ nữ.