Vài tuần trước, một số trang tin Hong Kong đưa tin về bảng giá đi khách của một số diễn viên, ca sĩ đang nổi. Bảng giá này được lấy ra từ một số người được coi là đại gia đã từng qua đêm với các diễn viên này và cũng từ má mì.

Theo tiết lộ của tú ông nói trên, một nhóm nhạc nữ vốn là những người mẫu có tên AD2 sẵn sàng tham gia các vụ giao dịch tình dục theo nhiều hình thức, có thể “solo” (một nam một nữ), có thể “threesome” (hai người đẹp cùng phục vụ).

Sốc với giá đi khách của ngôi sao Hồng Kông

Trang Ent ngày hôm nay bất ngờ đăng tải tin tức về bảng giá qua đêm của các nghệ sĩ trong làng giải trí Hồng Kông. Trang này cho biết đây đều là “những cô gái hạng sang của làng giải trí”. Theo đó, người mẫu hay diễn viên nào có độ nổi tiếng vừa phải cùng vòng một bình thường sẽ nhận được khoảng 15.000 HKD (41 triệu đồng). Trong khi nếu đó là chân dài với vòng một nảy nở sẽ được trả đến 30.000 HKD (khoảng 83 triệu đồng). Nhưng nếu người phục vụ là chân dài nổi tiếng, con số này sẽ cao hơn rất nhiều.

Người đã từng đi qua đêm với diễn viên Lưu Lợi cho biết. Anh đã đi ăn tối cùng cô, sau đó qua đêm tại một khách sạn ở Macau cùng anh ta. Giá cho cuộc tình này là 250.000 đô la Hồng Kông. Nhiều tờ báo còn xác định người đàn ông là Chu Trác Hoa, một tỷ phú máu mặt ở Hong Kong và thường xuyên có quan hệ với các chân dài. Tờ này còn đưa tin, vì bán thân, Lưu Lợi bị TVB từ mặt.

Mặc dù đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận tin đồn nhưng Lưu Lợi vẫn không thể nào dẹp yên những ồn ào. Nữ diễn viên Hong Kong chia sẻ, scandal khiến cô rất đau đầu và tổn hại sức khỏe, nên cô đang suy nghĩ về việc đi kiện những tạp chí “lá cải” nhằm lấy lại danh dự. Gần đây nhất, Lưu Lợi đã được một người bạn đưa đến viện, nhưng cô giải thích lý do là đau dạ dày.

Những cái tên được công bố có Trương Khả Nghĩa (Emily) được trả 30.000 HKD  (83 triệu), Hứa Dĩnh, Trần Tĩnh cũng được trả con số tương tự. Người tình tin đồn của Ngô Trác Hy – Phó Gia Lợi nhận 100.000 HKD (hơn 270 triệu đồng). Tạ Chỉ Huệ nhờ vào việc quan hệ với Trần Quán Hy cũng được chút tiếng tăm và nhận khoảng 10.000 NDT (28 triệu đồng) nếu đi khách. Cao nhất trong danh sách này là Cẩu Vân Tuệ, người tình tin đồn của Quách Phú Thành và một loạt sao lớn khác. Cẩu Vân Tuệ có giá 1,5 triệu HKD (hơn 4 tỷ đồng).

Trả lời phỏng vấn, một người mẫu đã hét toáng lên khi nghe tin này: “Tôi không biết gì về những người mai mối mại dâm, tôi không muốn trả lời câu hỏi này”.