Trong một thử nghiệm hiện đang diễn ra tại Sheffield 44 tuổi Alan Barnfield, nói với tòa án rằng ông không có ý tưởng làm thế nào một video của một người đàn ông có quan hệ tình dục với một con ngựa và hình ảnh thú tính khác có trên điện thoại của mình.

Ngoài ra, ông nói với tòa án rằng ông đã hoàn toàn không có ham muốn tình dục ở động vật. Theo báo cáo truy tố ông đã nhìn thấy hai con vật hàng đầu để một khu rừng tối tăm, sau này được tìm thấy đổ mồ hôi đầm đìa và có mùi mạnh mẽ của con ngựa!

Ảnh: Ross Parry

Barnfield bị cáo buộc có quan hệ tình dục với một con ngựa Shetland gọi là Sky tại một trang trại gần Doncaster, South Yorkshire, vào năm 2012. Ông đã nói chuyện với cảnh sát sau khi họ đã được cảnh báo bởi những người hàng xóm thấy anh ta tin rằng anh ta được trong quá trình ăn cắp ngựa từ chuồng ngựa gần đó. Đây là khi cảnh sát tìm thấy anh ta ngồi và có mùi của ngựa. Các công tố cũng cáo buộc ông tấn công con ngựa với hai chai trước khi quan hệ tình dục với nó.

Hình ảnh đồ họa đã được tìm thấy trên điện thoại của người đàn ông và ban giám khảo đã được cho biết rằng con ngựa DNA đã được tìm thấy trên các bị cáo. Barfield đã liên tục từ chối quan hệ tình dục với một con ngựa, chạm vào một con vật một cách tình dục và rằng ông đã không thu hút các loài động vật. Vụ việc đang tiếp tục.
Tổng hợp