Chiếc dương vật giả có khả năng điều khiển bằng điện tử đầu tiên trên thế giới mới được cấy ghép cho 1 người đàn ông tới từ Edinburgh.

Anh Abad là người đầu tiên trên thế giới được cấy ghép dương vật có khả năng điều khiển bằng điện tử (Ảnh: Express)

Người đàn ông này là anh Mohammed Abad, 43 tuổi, sinh sống tại Edinburgh, Scotland. Năm lên 6, anh Abad gặp phải tai nạn khủng khiếp khi bị xe đâm và kéo lê suốt gần 200 mét. Sau tai nạn này, “của quý” của anh Abad gần như không còn.

May mắn thay, nhờ tiến bộ khoa học, sau 3 năm kiên trì, nay anh Abad đã có 1 dương vật mới, với những chức năng mà mọi người đàn ông đều ao ước. Đây là chiếc dương vật đầu tiên trên thế giới có khả năng điều khiển bằng điện tử.

“Có một chiếc máy bơm trong tinh hoàn tôi. Khi muốn quan hệ, tôi chỉ cần bơm phồng nó lên. Chất lỏng sẽ ngập đầy các ống, giúp tôi cương cứng. Khi nào xong, tôi chỉ cần ‘xả’ ra,” anh Abad miêu tả. “Khi muốn ‘vui vẻ’, chỉ cần ấn nút ‘bật’. Khi nào xong thì ấn vào 1 nút khác. Chỉ mất có vài giây.”

Nhưng phải mất 3 năm, các bác sỹ mới hoàn thành chiếc dương vật mới cho anh Abad, vốn được ghép bằng da ở cánh tay. Có 2 chiếc ống dọc dương vật, sẽ được bơm đầy chất lỏng khi ấn nút.

Các bác sỹ tiến hành cấy ghép dương vật mới cho anh Abad (Ảnh: Express)

Chiếc dương vật này có chiều dài khi cương cứng là hơn 20cm (kích thước trung bình khi cương cứng của dương vật thường chỉ từ 14 – 16cm).

Hiện tại, anh Abad mới ly dị, còn đang độc thân. Anh mới hồi phục cách đây 1 tháng. Anh hi vọng sẽ sớm có con. “Đúng là 1 phép lạ!” anh Abad phấn kích reo lên.

Ngang Chuyên (Theo Express)