Chỉ vì va quẹt trong lúc tham gia giao thông mà nam thanh niên đã đánh đấm cụ già khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Sự việc nam thanh niên đánh cụ già trọng thương xảy ra vào tối 17/8 tại đường Cầu Diễn, thuộc địa bàn phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội thu hút sự chú ý của khá nhiều người đi đường.

Bạn N.N.L người chứng kiến vụ việc cho biết: “Nam thanh niên đi xe đạp va chạm với cụ già khoảng 70 tuổi đi xe đạp điện. Sau một hồi lời qua tiếng lại, chưa biết ai đúng ai sai thì nam thanh niên đã nhảy vào đánh cụ già đến chảy máu. Người đi đường can ngăn thì anh này lại còn muốn đánh cả họ. Cụ già đưa điện thoại nhờ gọi cho gia đình còn anh bạn kia được đưa đi công an. Thương cho cụ già và căm phẫn những người có sức khỏe mà không có nhân tính“.

Cụ già chảy nhiều máu vì bị thanh niên hành hung

Dù bị người đi đường ngăn cản nhưng thanh niên này vẫn tỏ ra hung hăng

Được biết, nam thanh niên tên Nguyễn Hoàng Anh (SN 1996, trú tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Trong kỳ thi đại học vừa qua, Nguyễn Hoàng Anh đã đạt 26,5 điểm.

Hành động của nam thanh niên bị dân mạng chỉ trích và phê phán. Nickname Viet Anh Tran bình luận: “Mình gặp một số người già cư xử rất kém. Chưa gì đã chửi bới …. Là thanh niên thì nhiều khi rất bực nhưng phải nhịn. Còn cậu thanh niên kia lao vào hành hung thế thì mệt rồi”.

Nickname N.P thì phẫn nộ: “Thi 26,5 điểm thì tôi công nhận rồi nhưng em này vẫn phải đi học lại môn Đạo đức đi“.

Một dân mạng khác thì ngán ngẩm: “Thanh niên sức dài vai rộng không đi làm việc có ích lại đi bắt nạt một người già yếu. Nhìn cụ già nằm đó thấy mà thương. Hi vọng anh chàng này phải bị xử lí thích đáng để làm gương cho những thanh niên khác”.

Theo: tctnews

 

Tags: