Một cậu bé 9 năm đã gia hạn lời thề đám cưới với một người phụ nữ 62 tuổi sau khi muốn làm cho cuộc hôn nhân chính thức. Sanele Masilela đã trở thành một trong những chú rể trẻ nhất thế giới và ban đầu kết hôn 62 tuổi Helen Shabangu sau khi tuyên bố rằng tổ tiên đã chết của ông nói với ông quá.

Buổi lễ diễn ra ở phía trước khoảng 100 khách tại làng Nam Phi Ximhungwe, nơi mà các cặp vợ chồng chia sẻ một nụ hôn và một miếng bánh. Sanele nói: “Tôi nói với mẹ tôi rằng tôi muốn kết hôn bởi vì tôi thực sự đã muốn.

“Tôi rất vui vì tôi đã cưới Helen – nhưng tôi sẽ đi học và học tập chăm chỉ.

“Khi tôi lớn hơn, tôi sẽ kết hôn với một người phụ nữ độ tuổi của riêng tôi”.

Kinh hoàng, gia đình của cậu bé đã ban phước cho công đoàn, tạo cho cô dâu một món quà £ 500 và chi tiêu nhiều hơn £ 1000 vào lễ chính nó. Dân làng đã có thương hiệu buổi lễ ‘bệnh hoạn’ nhưng gia đình của Sanele đã bảo vệ nó nói rằng các công đoàn đã không được ràng buộc pháp lý.

Mẹ của Sanele, kiên nhẫn cũ 47 năm Masilela nói, “Sanele là tốt và ông đã hài lòng về buổi lễ năm ngoái và những gì ông muốn – ông đã không ngại.

“Ông ấy chỉ hạnh phúc khi kết hôn, rất vui mừng và không phải xấu hổ về điều đó. Vì vậy, nhiều như vậy ông muốn làm điều đó một lần nữa.

“Sau đám cưới người năm ngoái tiếp tục yêu cầu họ câu hỏi như thế họ sẽ sống cùng nhau, ngủ cùng nhau, có con nhưng tôi luôn nói với họ rằng tất cả mọi thứ sau khi đám cưới đã trở lại bình thường không có gì thay đổi”.

Các cô dâu, người đã kết hôn với người chồng lâu dài Albert là đủ già để làm bà Sanele và có năm trẻ em trong độ tuổi từ 28 và 38 Bà nói: “Tôi rất hạnh phúc rằng cậu bé đã chọn tôi và hỗ trợ gia đình tôi và hiểu rằng nó là một phần của tổ tiên làm cho hạnh phúc.

“Một ngày Sanele sẽ phát triển bình thường và có gia đình riêng của mình và kết hôn một ngày, tất cả các buổi lễ này là để làm cho tổ tiên của hạnh phúc”.

Chồng bà Shabangu của Albert nói: “Con tôi và tôi hạnh phúc vì chúng tôi không có một vấn đề với cô ấy kết hôn với cậu bé – và tôi không quan tâm những gì người khác nói”.