Xô xát với người đi đường, nam tài xế taxi cầm xẻng đuổi đánh đối thủ, người kia không chịu bỏ chạy chỉ rình nhặt đá ném trả.

HN: Xôn xao tài xế cầm xẻng đánh người trên phố

Vụ việc xảy ra tại Phố Vọng, Hà Nội khiến rất nhiều người dân, người đi đường tò mò. Giữa đường đông đúc, một người đàn ông khoảng gần 30 tuổi, mặc quần tây, áo sơ mi, đeo ca vát đỏ, trông giống một tài xế taxi cầm xẻng và có lời qua tiếng lại với một người đàn ông khác đứng cách xa khoảng 3-4m.

Video vụ ẩu đả trên trên ở Phố Vọng, tài xế taxi cầm xẻng đuổi đánh người

Hai người đàn ông liên tục chỉ tay về phía nhau và lời qua tiếng lại. Thỉnh thoảng, tài xế lại giơ xẻng lên dọa đánh, người đàn ông kia lại lùi ra xa. Tuy nhiên, người đàn ông bị đuổi đánh không bỏ chạy ngay mà lùi, né tránh sau đó nhặt đá trên đường ném đáp trả.

 Hai người đàn ông xô xát với nhau, kẻ cầm xẻng đuổi đánh, kẻ nhặt đá ném trả.
 Hai người đàn ông xô xát với nhau, kẻ cầm xẻng đuổi đánh, kẻ nhặt đá ném trả.

Không ai chịu nhường ai, vụ xô xát diễn ra ngay trên đường, rất nhiều người đi đường đã dừng lại theo dõi và phát hoảng mỗi khi tay tài xế vác xẻng đuổi đánh người kia.
Giữa “trận chiến” có 1, 2 người tiến lại can ngăn, hỏi chuyện, nhưng sau đó, mâu thuẫn không hề được giải quyết, hai người vẫn tiếp tục đuổi đánh nhau trên phố, gây ra một cảnh tượng khá hỗn loạn.

Thỉnh thoảng hai người đàn ông lại đuổi đánh nhau tán loạn trên đoạn phố đông đúc.
Thỉnh thoảng hai người đàn ông lại đuổi đánh nhau tán loạn trên đoạn phố đông đúc. 

Hình ảnh của vụ ẩu đả được người đi đường ghi lại và chia sẻ lên mạng. Rất nhiều ý kiến của cư dân mạng bày tỏ sự khiếp sợ trước những hành động có thể làm hại đến người khác của những kẻ trong cuộc. Trên diễn đàn Otofun, nickname Royo Phạm bình luận: “…Ném đá bậy bạ như vậy, chẳng mai văng vào người khác, gây chấn thương thì ai chịu trách nhiệm? Du côn thế này ai mà dám dây vào để bắt đền?”. Nickname Ánh Vũ bình luận: “Ai đúng, ai sai chẳng biết, chỉ biết là hai ông tướng chẳng khác nào bọn du côn. Cầm hung khí đuổi nhau giữa phố như chốn không người, không còn coi an ninh, trật tự, coi những người khác ra gì. Dễ đây là hai ông tướng say rượu xong hung tính nổi lên gây sự với nhau”.
Sưu tầm