Dù bị cưỡng hiếp giữa ban ngày trên một bãi biển công cộng, người phụ nữ vẫn không hề nhận được sự giúp đỡ nào từ những người xung quanh.
Vụ việc xảy ra tại một bãi biển ở Florida, Mỹ vào hồi đầu tháng 3. Hiện cảnh sát đã bắt giữ 2 nghi phạm của vụ cưỡng hiếp là: Delonte’ Martistee (22 tuổi) và Ryan Austin Calhoun (23 tuổi) – sinh viên Đại học Troy, bang Alabama (bang nằm gần Floria). Và nghi phạm thứ ba đang được cảnh sát truy lùng.
Trong đoạn clip ghi lại vụ việc, người phụ nữ nửa tỉnh nửa mê đang bị tấn công ngay trên bãi biển, xung quanh là nhiều người khác. Cô cố chống cự lại nhưng không được và cũng không ai đến giúp cô hay đi báo cảnh sát. Nạn nhân sau đó cũng không báo cảnh sát.
Hàng trăm người thờ ơ nhìn 1 phụ nữ bị cưỡng hiếp tại bãi biển, theo video do cảnh sát phát hiện.
Sự việc được phát hiện sau khi đoạn clip quay bằng điện thoại di động ghi lại cảnh tượng đồi bại đó tình cờ được cảnh sát tìm thấy ở Troy, Alabama khi đang điều tra một vụ nổ súng.
Phát biểu tại một cuộc họp báo, cảnh sát trưởng hạt Bay, TP Panama – ông Frank McKeithen cho biết: “Vụ việc xảy ra giữa ban ngày với hàng trăm người nhìn thấy và nghe thấy, nhưng họ bận tâm đến bia bọt của họ hơn là ai đó bị cưỡng hiếp. Những hình ảnh trong video là thứ bệnh hoạn nhất, kinh tởm nhất mà tôi từng thấy, còn những kẻ cưỡng hiếp như những con thú hoang săn mồi”.
Dù nạn nhân không đi báo cảnh sát sau khi vụ việc xảy ra nhưng các nhà điều tra đã tìm ra người phụ nữ sau khi đoạn clip được phát hiện.
Tại đồn cảnh sát, cô cho biết mình bị đánh thuốc mê và không thể nhớ tình tiết của sự việc để báo cảnh sát.
Cảnh sát cho hay, vụ việc có thể xảy ra trong khoảng từ ngày 10 đến 12/3 trên bãi biển đông người thuộc TP Panama, bang Florida.
Nguồn : phunutoday.vn