Việc đụng bố chồng trong nhà nghỉ thì chị hãy coi đó như một tai nạn đáng tiếc, im lặng là vàng chị ạ. Hãy chia tay người tình đi…

Tôi cũng là một phụ nữ, con người không phải là thánh, trong cuộc sống chẳng ai không mắc sai lầm. Bản thân tôi cũng vậy, chồng là một bộ đội chuyên nghiệp vì vậy mà anh đi công tác tháng này qua tháng khác, năm này qua năm khác.
Đụng bố chồng trong nhà nghỉ, im lặng là vàng
 Đụng bố chồng trong nhà nghỉ
thì chị hãy coi đó như một tai nạn đáng tiếc, im lặng là vàng chị ạ

Thời gian anh dành cho gia đình, ở bên vợ, con chẳng là bao, có khi vài tháng mới được mấy ngày. Tôi luôn trong tâm trạng cô quạnh, hiu hắt, khi trong nhà thiếu vắng bàn tay của đàn ông thì thật tẻ nhạt, buồn chán đến kinh khủng.

Giữa lúc tâm trạng đang cô đơn, tôi gặp một người đàn ông. Như một người đàn bà phải nhịn lâu ngày nay mới được thỏa mãn cả tâm tư và thân xác, tôi đã lao vào cuộc tình vụng trộm đó như điên dại.

Vì vậy tôi hiểu được phần nào tâm trạng của chị lúc này, có điều hoàn cảnh của tôi khác chị. Sau một thời gian qua lại, quan hệ bất chính với người đàn ông đó, tôi cảm thấy mình thật bỉ ổi, cảm thấy có lỗi với chồng, con.

Sự dằn vặt lương tâm khiến tôi suy nghĩ lại, cuối cùng tôi đã chọn con đường chia tay người tình để quay về với gia đình. Thời gian rảnh rỗi tôi tham gia các câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ, tập ngồi thiền…

Nhờ việc tích cực giao lưu kết bạn trong giới phụ nữ khiến tôi dần lấy lại được cân bằng trong cuộc sống. Cuối cùng tôi cũng từ bỏ được ham mê sắc dục để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Dù sao thì tôi cũng đã từng trải qua những khoảng khắc day dứt, giằng xé lương tâm nên tôi thông cảm với chị. Có điều theo tôi chị hãy chấm dứt cuộc tình tội lỗi ấy đi. Cố níu kéo, dây dưa, kéo dài quan hệ với người đàn ông đó thì sớm muộn bạn sẽ nhận kết quả xấu đấy.

Còn việc đụng bố chồng trong nhà nghỉ thì chị hãy coi đó như một tai nạn đáng tiếc, im lặng là vàng chị ạ. Hãy chia tay người tình đi, đến khi đó nếu bố chồng có vạch mặt chị đi nữa thì cũng không đủ bằng chứng đâu. Như thế mọi chuyện rồi sẽ dần vào dĩ vãng thôi.

Sau đó thì hãy sống một cuộc sống lành mạnh, chịu khó chăm sóc, quan tâm đến chồng, con nhiều hơn nữa. Tôi nghĩ cuộc sống cũng không quá khắt khe với những người từng sai lầm mà biết nhận lỗi, sửa sai. Chúc chị sớm tìm lại hạnh phúc bên chồng và con cái.

Theo Phụ nữ Today