Theo nguồn tin mới nhất được biết vào sáng ngày 17/4/2015, Công an đã phát hiện và tóm gọn đường dây mại dâm cho ông Lê Bảo Lộc (SN 1973, quận 5) đứng ra tổ chức, song song đó là công an đã vắt được bốn tòng phạm của vụ án gồm Nguyễn Thị Hải Yến (nghệ danh Châu Hải Yến, SN 1990), Lê Thị Bảo Trân (SN 1989), Đặng Thị Ánh Đào (SN 1991) và Lê Thị Diệu Hiền (SN 1992) cầm đầu.

Nguyễn Thị Hải Yến – người được báo là mất tích nhưng thực ra đã bị công an tóm vì hành nghề bán thân xác

Trong những tháng dạo gần đây, chuyện của sao nhận một số tin được biết về một đường dây mại dâm mới nổi lên bằng việc giới thiệu những người mẫu cho các đại gia “vui chơi”. Trong khoảng thời gian vụ việc còn mơ hồ, các cơ quan chức năng lập tức điều tra để biết rõ sự tình.

Qua nhiều nguồn tin và bằng chứng, công an đã phát hiện đường dây môi giới cho diễn viên,người mẫu bán dâm xác định được đối tượng Lộc là “tú ông”  sỡ hữu số lượng lớn các “chân dài”. Được biết rằng phí mỗi lần phục vụ các đại gia phải bỏ ra 1000 USD, “tú ông” Lộc lấy tiền hoa hồng 20% nhưng có khi lên đến 50% do lòng tham.

Chân dung gã đạo diễn môi giới cho diễn viên, người mẫu, hot girl đi khách

Vào đêm 7/4/2015 công an đã “giăng lưới” ông Lộc khi phát hiện ông đã điều một vài cô gái đến ba khách sạn tại quận 1 và quận bình chánh để môi giới làm ăn. Lúc này, công an ập vào và phát hiện sau cặp nam nữ đang “hành lạc” với nhau.

Cũng vào lúc đó, công an phát hiện đối tượng Lộc đang chở một nữ sinh tại một trường đại hoc TPHCM, cơ quan chức năng nghi ngờ nữ sinh này đang bị đưa đi “bán dâm” tại một địa điểm khác và bị công an bắt giữ.

Hot girl chân dài luôn được Lộc ưu tiên

Điều tra sâu vào và được biết có 18 người tham gia và liên quan đến vụ việc. Được xác nhận thêm là đường dây mại dâm này đã hoạt động gần 1 năm. Theo lời kể của bốn cô gái tòng phạm được biết vì Lộc đã “ăn chặn” nhiều lần nên các cô gái tự động ra riêng, tìm các đại gia để giới thiệu các “chân dài” cho họ.

Khai thác thông tin từ Lộc, thì hắn cho biết, lúc vào Sài Gòn với vốn kiến thức ít ỏi, nên  xin vào học cải lượng tại trường đại học sân khấu điện ảnh và được rất nhiều người khen là sẽ thành nghệ sĩ nổi tiếng trong tương lai. Sau đó Lộc chuyển sang làm ca sĩ nhưng vẫn không được nổi trội vì giọng ca không phù hợp thế nên cuộc sống lại khó khăn hơn.

Lộc đã từng được mời làm đạo diễn để đào tạo các cô người mẫu, trong số đó cố một số người đã thành công và được chút tên tuổi. Trong khoảng thời gian đó, Lộc biết một số đại gia và những người này đang kiếm một vài “chân dài”. Nhân cơ hội đấy, Lộc liên hệ một vài người mẫu, diễn viên và có khi là sinh viên. Với mức giá 1000 USD thì không ai từ chối được.

Một số cô đào của Lộc

Trong số những chân dài mà Lộc giới thiệu có cả cháu gái của mình. Lộc có ý muốn cháu mình thành “người mẫu”, nhưng vì không thành công nên khi có dịp được món hời từ các đại gia, Lộc nhẫn tâm đẩy chính đứa cháu mình để mua vui cho họ.

Chưa dừng lại, Lộc không chỉ môi giới mại dâm tại TPHCM mà còn thực hiện những chuyến “lưu diễn” với hàng chục nghìn USD. Đồng thời, Lộc cũng thường xuyên thay đổi chân dài để phục vụ các đại gia.

Hiện vụ việc vẫn đang tiến hành điều tra sâu rộng

Tin tổng hợ – Yeuvayeu.com