Trong khi hai bố con lời qua tiếng lại, ông Việt đã tát con trai một cái. Không ngờ Đinh Việt Thùy chạy vào lấy dao đâm bố mình đến tử vong.
Theo tin tức nhận được, Công an TP Uông Bí (Quảng Ninh) phối hợp với cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh điều tra vụ án mạng xảy ra tại khu An Hiệp1 (Phường Phương Nam, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh).
Nạn nhân được xác định là Đặng Văn Biên, đối tượng tình nghi gây ra cái chết không ai khác chính là con trai ruột Đặng Văn Thùy (SN 1997).
Theo đó, chiều ngày 1/10, ông Đinh Văn Việt (SN 1968 ngụ cùng thôn) bị mất một số tiền. Nghi ngờ con trai là Đinh Việt Thùy lấy cắp số tiền để chơi game nên ông Việt đã gọi con trai để tra hỏi.

Ngôi nhà nơi xxảy ra vụ án mạng đau lòng. (Ảnh: báo Kiến Thức)

Trong khi hai bố con lời qua tiếng lại, ông Việt đã tát con trai một cái. Không ngờ Đinh Việt Thùy chạy vào lấy dao đâm bố mình trọng thương. Ông Việt ngay lập tức được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng do vết đâm quá nặng, Thùy dùng dao đâm vào vị trí gần phổi nên đã tử vong chiều cùng ngày.
Theo người nhà nạn nhân, 14h cùng ngày ông Đặng Văn Biên còn lai vợ đi chợ Yên Thanh để buôn bán, khi trở về nhà hai cha con mới xảy ra xô xát và dẫn đến vụ việc đau lòng trên.
Được biết, vợ cũ của nạn nhân Biên đã mất từ năm 2012 do bị tai nạn giao thông. Số tiền được đền bù, ông Biên đem gửi ngân hàng và rút tiền lãi. Lần rút gần đây không thấy con trai đưa tiền nên hai bố con xảy ra mâu thuẫn. Nạn nhân Biên cũng mới lấy vợ mới cách đây vài tháng. Trước khi xảy ra vụ việc, đối tượng Thùy làm thợ xây cùng bố và đã bỏ học được một thời gian.
Ngay khi sự việc xảy ra, cơ quan công an TP Uông Bí đã có mặt tại hiện trường, đồng thời thông báo lên Công an tỉnh Quảng Ninh để điều tra làm rõ vụ. Đối tượng Đặng Văn Thùy hiện đang bị tạm giữ để điều tra.
Theo Trần Hoa (Nguoiduatin.vn)