Vừa qua có một đoạn clip được được truyền tay nhau với hình ảnh một thiếu nữ chỉ mặc duy nhất chiếc quần lót và “ngang nhiên” vừa đi vừa khóc trên phố Sài Gòn. Vừa đi cô gái vừa khóc thét “Chồng thấy rạn da nên nó bỏ em. Sinh con trai cho nó mà nó bỏ em”.

Tối ngày 18/4, trên đường phố Sài Gòn, mọi người hoảng hồn với hành động kì lạ và cực kì điên rồ của một cô gái. Cô nàng chỉ mặc mỗi chiếc quần lót và đi bộ thả rông trên đường. Một cư dân mạng đã quay video lại cảnh này.

Trong đoạn clip, cô gái vừa đi trên đường vừa khóc. Ngoài tình trạng khỏa thân khiến mọi người không khỏi chú ý, cô gái này còn gào to “ Chồng thấy rạn da nên nó bỏ em. Sinh con trai cho nó mà nó bỏ em”.

Cởi sạch đi bộ trên phố Sài Gòn để tố chồng phụ bạc – (ảnh cắt từ clip)
Hành động này của cô gái thu hút rất nhiều người bu xung quanh. Khoảng vài phút thì xuất hiện một người đàn ông dùng xe của mình chặn đường cô gái lại và đưa một chiếc áo bảo cô gái mặc vào. Nhưng cô gái không thèm quan tâm và luôn mồm bảo “Chồng em bỏ em rồi”. Thấy như vậy người đàn ông liền giúp cô mặc áo vào và bảo “Biết rồi, biết rồi, mặc áo vô đi”.

Nhiều người xem xong clip thấy thương cảm cho hoàn cảnh của cô gái nhưng chỉ trích hành động khỏa thân trên đường của cô. Hầu hết các ý kiến khuyên cô gái phải bình tĩnh nghĩ cách giải quyết thay vì hành động như trên.

Mọi người phải dừng xe để khuyên ngăn cô gái


Dù trách cô gái dại dột, nhưng ai xem xong cũng đều xót xa

Hình ảnh của cô gái trên được nickname SS chia sẻ trên mạng với lời nhắc nhở: “Clip này không phải chế giễu này nọ mà muốn nhắc nhở những người đàn ông suy nghĩ nông cạn. Vợ thương, vợ sinh con cho nên nhan sắc tàn phai. Không biết suy nghĩ cho vợ mà còn bỏ này bỏ nọ khiến cô ấy bị một cú sốc về tinh thần. Là đàn ông phải biết cách làm như thế nào cho xứng”.

Tuy nhiên qua sự việc đó, nhiều facebooker cũng cho rằng cô gái không nên hành động điên rồ như trên, không nên đối xử với bản thân như vậy khi có người chồng tồi tệ đến thế. Đa số khuyên cô nên bình tĩnh giải quyết sự việc chứ không nên khỏa thân trên phố gây mất trật tự trị an.

Hiện sự việc này vẫn còn nhiều người chú ý và có những ý kiến trái chiều diễn ra. Chúng mình sẽ sớm cập nhật tin mới nhất để gởi đến mọi người.

Tin tổng hợp (Yeuvayeu.com)