Thật khó để tưởng tượng rằng bạn có thể có một con đỉa dài 3cm trong mũi của bạn trong một tháng và không nhận ra nó! Vâng một ba lô từ Scotland đã được nhìn thấy những điểm tham quan của Việt Nam và Campuchia được tìm thấy trên trở về nhà mà một con đỉa đã tìm thấy một ngôi nhà mới thoải mái đẹp trong mũi cô ấy!

Các máy chủ bất hạnh của con đỉa là 24 năm Daniela Liverani cũ từ Edinburgh và tin rằng chảy máu cam từ đó cô đã bị giảm đến một vụ tai nạn, cô đã tham gia vào và nghĩ rằng một mạch máu bị rò rỉ là nguyên nhân.

Tuy nhiên, khi cô ấy đi tắm, cô nhận thấy rằng điều khá tối trong mũi của cô không phải là một cục máu đông nhưng một con vật của một số mô tả. . Đó là thời điểm mà Hoa hậu Liverani nhận ra nó không phải là một cục máu đông, nhưng cô đã được nhà ở một ký sinh trùng.

Báo cáo tai nạn và trường hợp khẩn cấp, các nhân viên có thiết lập để làm việc để thử và loại bỏ các sinh vật với kẹp và nhíp.Bây giờ tất nhiên nó không phải là mỗi ngày, đó là một bác sĩ bạn đang trình bày với loại này nhiệm vụ và mặc dù nó dường như mất khoảng ba mươi phút cuối cùng họ đã trình bày Hoa hậu Liverani với ký sinh trùng mà cô đã được nhà ở cho một vài tuần.

Vì vậy, cô ấy quyết định giữ ông Quăn như cô gọi anh, cũng không có, cô quyết định rằng hành động tốt nhất là để đun sôi anh ta và đặt anh ta để phần còn lại trong thùng rác Hội đồng thành phố Edinburgh. Một kết thúc phù hợp với leo núi xô Daniela mang về từ những chuyến đi của mình.