Thấy đôi tình nhân nhí yêu thương, Châu liền xúi dục họ làm “chuyện người lớn” ngay trên giường của mình. Hậu quả, cô gái này phải ra tòa lãnh 9 năm tù.

Ngày 22/9, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại Tp. HCM đưa 2 bị cáo Nguyễn Minh Tâm (17 tuổi) và Trương Thị Mỹ Châu (23 tuổi) phạm tội Hiếp dâm trẻ em ra xét xử phúc thẩm.

Tuy nhiên, tại tòa Châu khai sinh năm 1995 chứ không phải 1991 như trong bản án nên HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để điều tra làm rõ. Trước đó, TAND tỉnh Đồng Tháp xử phạt Tâm 8 năm và Châu 9 năm tù.

Châu và Tâm tại tòa phúc thẩm.

Theo bản án sơ thẩm, Nguyễn Minh Tâm và cháu Lê Thị Hằng (14 tuổi) nhà ở gần nhau tại xã Phú Hiệp, huyện Tam Nông, Đồng Tháp. Đôi trẻ nảy sinh tình cảm với nhau từ năm 2011 và thường đến nhà của Trương Thị Mỹ Châu ở cùng ấp chơi.

Khoảng 12g ngày 29/4/2013, Hằng nhắn tin cho Tâm rủ đến nhà Châu. Khoảng 13g, Tâm đến nhà Châu trước và xin cô gái viên thuốc ngừa thai và nhờ đưa trực tiếp cho Hằng vì “con gái dễ nói chuyện với nhau hơn”.

Khoảng 30 phút sau, khi Hằng đến thì Châu đưa thuốc ngừa thai cho cô bé uống. Sau đó, cả 3 người vào giường trong phòng ngủ nằm nói chuyện.

Một lúc sau, lợi dụng lúc Hằng ra ngoài lấy thêm mền, Châu nói với Tâm “quan hệ” với Hằng nếu không cô bé sẽ bỏ Tâm. Khi cô bé mang mền vào giường, Châu mượn điện thoại của Tâm quay mặt vào vách chơi game, để mặc cho đôi tình nhân nhí làm “chuyện người lớn” với nhau sau lưng.

Khoảng 21g ngày 1/5/2013, Tâm và Hằng gặp nhau tại chợ xã Phú Hiệp rồi rủ đến nhà Châu quan hệ thêm 1 lần nữa.

Ngày 4/5/2013, Tâm rủ cô bạn gái nhí đến nhà bà ngoại mình ở huyện Chợ Mới, An Giang chơi. Thấy con gái bỏ đi, cha mẹ cô bé đi tìm, truy hỏi và biết được việc Hằng bị Tâm nhiều lần xâm hại nên ra công an trình báo.

* Tên nạn nhân đã được đổi.

Theo Khắc Thành
Zing