Hành động tàn nhẫn của thanh niên này đang bị nhiều người lên tiếng, chỉ trích. Thông tin về danh tính, tuổi tác của thanh niên này cũng đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Trương Tiểu Vy và hành động xâm phạm thân thể người già (Ảnh chụp màn hình clip)

Theo nhiều người dân trên đường thuật lại, tại lối đi của một trung tâm mua sắm, Tiểu Vy đã ra tay đánh đập dã man người đàn ông ăn xin tên Mã Pháp, 73 tuổi. Nam thanh niên này liên tục đấm, đá vào thân hình yếu ớt của cụ ông trước sự can ngăn của nhiều khách hàng đang mua sắm tại trung tâm. Một trong số khách hàng đã quay lại cảnh đánh đập này và chia sẻ nó lên mạng xã hội.
Khi chứng kiến cảnh đánh đập này, nhiều người qua lại đã xông vào can ngăn nhưng bất thành. Cụ ông vì quá đau đớn đã chậm chạp bỏ chạy, được một quãng, nam thanh niên lại đuổi theo và tung nhiều cú đá vào người cụ. Màn hành hạ dã man này diễn ra trong 10 phút và chỉ kết thúc khi có sự can thiệp của một người qua đường. Nhân lúc hỗn loạn, thanh niên này đã nhanh chóng tẩu thoát.
Chân dung cụ ông ăn xin đáng thương và kẻ tấn công vô lương tâm
Khi được hỏi, cụ ông Mã Pháp cho biết, ông không hề có thù oán gì với nam thanh niên Tiểu Vy, thậm chí chưa gặp cậu ta lần nào trước đây. Hiện tại, clip cùng hình ảnh, thông tin cá nhân của Tiểu Vy đang được nhiều người chuyền tay chia sẻ với mong muốn tìm ra kẻ tấn công độc ác và có biện pháp trừng trị thích đáng.