Ngày 16/8, trên mạng xã hội lan truyền 1 clip ghi lại hình ảnh một cô hot girl xinh xắn, trẻ trung bị bắt quả tang ăn trộm trong một cửa hàng giày dép ở Thái Nguyên.

Theo clip, một cô gái với vẻ ngoài xinh xắn như hot girl nhưng lại có hành động khiến nhiều người bức xúc khi hiên ngang ăn cắp giày trong shop. Ngay khi bị bà chủ bắt quả tang và tra khảo, mọi người mới vỡ lẽ rằng hành vi này không phải lần đầu tiên, trước đây nhiều đôi giày cũng đã không cánh mà bay dưới bàn tay của cô hot girl này.

 Clip hot girl ăn trộm 12 đôi giày ở Thái Nguyên. Nguồn: beatvn

“Mày lấy mấy đôi, mày lấy mấy đôi rồi? Mày ăn cắp bao nhiêu mà mày không nhớ hả?” – Trước những câu hỏi vồ vập của bà chủ cửa hàng, cô gái trẻ trả lời rằng chỉ lấy có 3 đôi, sau đó lại nói: “Em nói thật với chị là em không nhớ ạ”. Tuy nhiên, khi chủ cửa hàng có ý định soi camera những ngày trước đây để phát hiện xem còn đôi nào nữa không thì hot girl mới thú nhận rằng đã thực hiện hành vi ăn trộm đến… 12 đôi giày khác nhau trong shop với chiêu thức: “Một tuần em mới đi rải rác một lần”.

Clip cô gái bị bắt quả tang ăn trộm tới 12 đôi giày ở Thái Nguyên - Ảnh 2.
Cô gái trẻ thừa nhận hành vi ăn trộm 12 đôi giày trong cửa hàng. Nguồn: Facebook

Ngay khi trong cửa hàng có hiện tượng mất cắp giày không rõ lý do, chủ shop đã nghi ngờ và tiến hành đưa thông tin lên mạng xã hội với mong muốn tìm kiếm hung thủ.

Clip cô gái bị bắt quả tang ăn trộm tới 12 đôi giày ở Thái Nguyên - Ảnh 3.
Chủ shop kêu gọi mọi người tìm bắt hung thủ ăn cắp giày

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc với hành vi ăn trộm của cô gái trẻ.

“Em này dại nhỉ, có sẵn nhan sắc thì tội gì đi ăn trộm đồ cho mất mặt”. Nickname N.T.L. bình luận.

“Mấy người này ăn cắp nhanh lắm, mẹ mình bán quần áo ở gần Đại học Sư phạm cũng mất mấy cái rồi. Thích sống ảo ăn chơi quen nhưng tiền thì không có. Rồi bắt đầu đi ăn cắp bị bắt quả tang thì nhục nhã lắm”. Bạn B.H. bày tỏ quan điểm.

“Bây giờ nguy hiểm thật, ra đường đừng thấy cứ mặc đồ sang chảnh, xe đẹp, điện thoại to đã là người tử tế. Có khi toàn đồ giả thôi. Đến xe SH bây giờ nữ còn bẻ khóa được thì mấy đôi giày này đã là gì”. Bạn T.N cho biết.

Theo Minh Nhân (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)

 

Tags: ,