Tôi đã phải dấu tâm sự thầm kín về sự thật bẽ bàng này suốt 1 năm trời ròng rã và giờ khi tôi ngày càng sa đọa nhơ nhuốc, tôi thật sự cảm thấy mình đang rơi vào ngõ cụt không lối thoát.

Tôi sinh ra ở miền Trung nắng cháy nhưng lại được trời phú cho nước da trắng trẻo. Vì thế, ngay từ nhỏ, khi anh chị em phải lao động cực nhọc thì tôi được nhà chăm lo rất kĩ với hy vọng mai sau lớn lên sẽ kiếm được tấm chồng khấm khá.

Hơn 18 năm tôi sống, mẹ tôi luôn rủ rỉ bên tai tôi về một tương lai tươi sáng khi lấy chồng giàu. Do đó, tôi luôn cố gắng chăm chút ngoại hình. Ông trời cũng không bạc đãi gia đình tôi, ngày càng lớn, tôi càng xinh đẹp.

Dù vậy, tôi lại học không cao. Cố gắng lắm tôi cũng chỉ tốt nghiệp hết cấp 3. Ngay khi vừa tốt nghiệp xong, bố mẹ tôi đã gả tôi cho con của bạn ông chủ mà tôi chỉ mới có dịp gặp thoáng qua. Thực tế, lúc ấy, tôi cũng không có suy nghĩ nhiều bởi mẹ tôi đã cài vào đầu tôi quan niệm có tiền là có tất cả. Vì thế, suốt mấy năm đi học, tôi không hề cho mấy cậu bạn học chung cơ hội theo đuổi nào. Nên lấy ai với tôi cũng như nhau, miễn nhà chồng tôi giàu có và cho tôi những thứ tôi cần.

Tuy nhiên, tôi đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ ngay trong đêm tân hôn. Và sau cái đêm oan nghiệt đó, suốt 1 năm qua, tôi như sống trong địa ngục và cảm giác mình không còn được sống như một con người bình thường nữa.

Trước khi làm lễ cưới, tôi chỉ gặp mặt chồng đúng 2 lần. Cảm nhận lúc đó của tôi là người chồng này sao mà nữ tính thế. Chồng tôi tướng gầy gò và khá cao. Tôi nhớ khi phải hôn nhau trong buổi lễ, dù mang giày 5 phân, tôi vẫn phải cố nhón chân mới hôn được. Khi ấy, dù chỉ là nụ hôn nhẹ nhưng tôi nghĩ mình đã cưới được 1 người dẫu hơi nữ tính nhưng cũng rất dịu dàng.

Tuy nhiên, đó chỉ là suy nghĩ ngu ngốc. Bởi lẽ sau buổi lễ, chồng tôi đã đi chơi cùng hội bạn, để mặc tôi lủi thủi về nhà chồng 1 mình. Phải chăng nếu chồng tôi về cùng tôi thì đã không có cảnh bố chồng phá trinh tôi trong đêm tân hôn và giết con tôi sau này?

Thật ra đến tận giờ tôi cũng không hiểu tại sao bố chồng tôi lại thích làm chuyện đó với tôi. Vì trước khi về làm dâu nhà ông, tôi được nghe từ mẹ rằng ông ta là 1 ông chủ thầu lớn có máu mặt. Mẹ tôi khuyên tôi rằng về nhà đó thì phải biết cách cung phụng nhà chồng để chồng cho tôi nhiều tiền. Nhưng mẹ đâu có ngờ, con gái của mẹ cũng cung phụng nhà chồng nhưng cụ thể là cung phụng bố chồng để bố chồng cho vài đồng sau khi lên giường.

Đến tận bây giờ, sau 1 năm về làm vợ, tôi vẫn chỉ gặp được chồng chưa tới 10 lần. Phần nhiều là tôi nhìn thấy chồng trên tivi và báo chí. Bây giờ, “chồng” của tôi chính là bố chồng tôi – người đè tôi xuống giường mỗi đêm và hành hạ tôi cho đến gần sáng.

Bố chồng tôi đối xử với tôi như vợ lẽ của ông ta (ảnh minh họa)

Tôi vẫn còn nhớ như in cái cảm giác hoảng loạn cùng cực khi thấy ông ta nghênh ngang bước vào phòng ngủ đêm tân hôn của mình. Ông bố chồng tôi có võ nên thân hình to lớn và trông trẻ hơn tuổi thật. Vì thế, khi ông ta lột bộ váy cưới của tôi xuống, tôi không có cách nào chống cự lại. Một chuỗi các sự kiện sau đó vốn chỉ là đặc quyền của người chồng thì đều bị bố chồng chiếm lấy. Tôi như con búp bê giẻ rách bị vứt đi sau khi ông ta xong việc.

Lúc ông ta “ăn no chơi đã” và lăn ra ngủ, tôi đã định bỏ trốn. Nhưng rồi cái sự thật “có tiền mua tiên cũng được” nó lại nhảy ra trước mắt tôi. Tôi nhìn thấy xấp tiền mà ông ta vứt trên người tôi, dẫu có vài tờ dính dấu vết chứng minh đời con gái của tôi nhưng nó vẫn xài được. Dù tiền dính máu nhưng vẫn là đồng tiền có thể tiêu. Vậy là tôi lại nằm xuống bên cạnh ông ta, chịu đựng cái mùi cơ thể kinh tởm sau khi vận động xong của bố chồng.

Còn chồng tôi thì đi biền biệt từ đêm tân hôn đến 1 tuần sau mới về. Trong khoảng thời gian này, bố chồng “ăn quen” cứ bắt tôi phục dịch mỗi khi ông ta về nhà. Có thể nói tôi không khác gì gái bao cao cấp của bố chồng. Ông ta chỉ tha cho tôi mỗi khi chồng tôi có mặt ở nhà.

Khi chồng về, tôi đã rất lo lắng và sợ anh sẽ biết chuyện. Nhưng không ngờ, chồng tôi về nhà chỉ để soạn vali. Chồng nói với tôi rằng anh đã làm xong nghĩa vụ cưới vợ cho bố và giờ anh được tự do làm điều anh muốn. Chồng còn dặn dò tôi cố gắng phục vụ bố cho tốt và nhớ nhanh chóng mang thai để nhà anh có đời kế nghiệp. Khi nghe thấy những điều này, tôi chết trân tại chỗ.

Từ lúc đó, tôi hiểu rằng người vừa mắt tôi không phải chồng mà là bố chồng. Ông ta đã chấm tôi từ thời xuống nhà tôi bàn chuyện làm ăn và chỉ đợi cho tôi đủ tuổi để lấy tôi về. Còn chồng tôi, anh là người đồng tính. Nhưng gia đình chồng là gia đình có danh tiếng nên không thể để lộ chuyện này. Và tôi là cái bình phong vẹn cả đôi đường cho gia đình họ.

Sau một năm làm dâu, tôi vẫn chỉ mới gặp mẹ chồng 1 lần vào lễ cưới, chồng thì gặp chưa đến 10 lần, bố chồng thì cứ 2 hay 3 ngày lại nhốt tôi vào phòng mà hành hạ. Thậm chí, có những buổi, ông ta gọi thêm 2 cô gái và 1 gã bạn tới chơi trò tập thể. Còn may là ông ta không cho bạn của ông ta chơi tôi. Ông không biết có nên mừng không khi bố chồng tôi bảo rằng tôi là gái mà ông ta mua đứt và không thể để tôi mang thai hoang được.

Dẫu thế, cách đây 1 tháng, ông ta lại tự tay giết con tôi khi chơi trò bạo lực trên giường. Còn tôi, tôi không hề ngờ mình lại mang thai vì bản thân vẫn uống thuốc ngừa thai đều đặn. Vậy nên đứa con mới có 3 tuần tuổi của tôi đã ra đi khi tôi còn chưa có cơ hội biết nó có mặt ở trên đời.

Phải chăng tôi đang trả giá cho sự ham mê vật chất của mình?

Loan (Hà Nội) Nguồn: Yeuvayeu.com