Tận dụng vẻ đẹp trai, cao to để tán gái nhưng nam sinh viên Đại học Công Nghiệp TP.HCM không thể cưa đổ nữ sinh cùng trường. Không những thế, vì móc ví trộm 100.000 đồng mà anh chàng này bị cô nàng bêu rếu trên Facebook.
Ảnh minh họa
Trên fanpage IUH Confessions, nữ sinh Đại học Công Nghiệp TP.HCM viết status dài tố bạn trai móc ví lấy 100.000 đồng nhân lúc cô vào nhà vệ sinh. Nội dung như sau:
Gửi anh chàng có ngày sinh 16.10, học Công nghệ thông tin.
Em viết confession này cho anh bởi vì anh làm em ngợp quá. Ngợp mà đứng tim suýt chết luôn á. Anh add (Facebook) cho em rồi lại xóa, 2 ngày sau sau add lại. Đơn giản em nghĩ trước khi chấp nhận add ai thì em phải nói chuyện trước, cảm thấy thấy hợp thì cho 1 nút, không hợp thì cũng cho 1 nút. Em không ngờ mình nói chuyện và add trong 1 thời gian ngắn mà anh lại như thế.
Công nhận anh cũng đập choai và cao thật á! Anh cũng lãng mạn ghê, hoa anh tặng em đẹp lắm. Tỏ tình với em cũng dễ thương thật. Cơ mà anh ơi, em không phải là những người thấy trai mà hớp hồn nhé. Em làm bạn gái, làm gấu, làm người yêu của anh ư? Nghe sao nó nghẹn thế không biết.
Lần đầu gặp anh, em chỉ nghĩ mình là bạn bè với nhau thôi. Ngờ đâu anh lại sến thế. Anh gọi và nhắn tin nói chuyện hẹn em này nọ, không phải là em không có thời gian mà là do em không thích trả lời. Em thấy những tin nhắn của anh gửi cho em có chút gì đó không ổn tẹo nào (kết thúc cuộc tán tỉnh, tỏ tình ở đây nhé!).
Nam sinh móc ví bạn gái lấy 100.000 đồng, bị bêu rếu trên Facebook.
Em vào chủ đề chính, mong anh nghe rõ nè:
100.000 đối với em không đáng là bao đâu anh. Nếu anh không có, hay không đủ tiền trả cho người ta thì anh nói em. Là bạn bè, cũng là sinh viên với nhau làm gì phải ngại ngùng về vấn đề này chứ. Chỉ là 100.000 đồng thôi mà. Ngày hôm qua, em mới đi rút thẻ 500.000 đồng, cho bạn mượn 100.000 đồng, trong bóp em còn tròn trịa 400.000 đồng.
Chỉ trong vòng chưa đầy 2 tiếng, nó đã bay mất 100.000 đồng. Em để tiền ở đâu chẳng lẽ em không nhớ. Với lại trước khi em gặp anh, em cũng chỉ mới đi rút được khoảng 15 phút chứ bao nhiêu đâu.
Tại sao anh lại thế chứ. Lúc em đi vào nhà vệ sinh, em nghe có tiếng ở bóp (ví). Quay ra, em thấy anh trên tay đang cầm bóp của em và bỏ vào trong cặp. Lúc đó, em chỉ nghĩ anh mở bóp xem giấy tờ của em thôi, cũng chẳng kiểm tra lại nữa. Khi về, em nghi có chuyện gì lắm, tự nhiên thấy a có khác 1 chút. Mà thôi kệ, với em về nhanh là tất cả. Từ trường chạy ra Nguyễn Oanh đổ xăng, em mở bóp thì chỉ còn 300.000 đồng thôi. Em có gọi điện thoại hỏi anh nhưng anh trả lời với 1 cái giọng phải nói là bình tĩnh cũng không phải, mà không bình tĩnh cũng không phải…
E viết confession này chắc anh cũng đọc được và cũng biết em là ai, nhưng em mong rằng nếu mình còn là bạn bè của nhau nữa thì đừng bao giờ có chuyện xảy ra tương tự như hôm qua nữa… Số phận có va chạm mặt nhau thì em cũng không nhắc lại chuyện này đâu. Bạn vẫn là bạn mà. Mong anh hiểu những gì em nói.
Bình luận của dân mạng về chuyện nam sinh móc ví bạn gái lấy 100.000 đồng.
Chủ đề này đang gây sốt trên Facebook với nhiều bình luận khác nhau. Bên cạnh nhiều lời chỉ trích nhắm vào nam sinh to cao, đẹp trai nhưng chôm của bạn gái 100.000 đồng, cũng có người cho rằng đây là chuyện nhỏ, không đáng viết confession dài và bêu rếu cậu ta trên fanpage trường như vậy.
Bạn nữ có nickname Ngọt Ngào viết: “Chả đáng phải lên kêu ca trình bày. Biết mặt thế rồi thì next. Không phải mình thì sẽ có người khác trị”.
“Chôm 100.000 đồng mà cả mở bài khen đẹp trai cao ráo, thân bài là anh lấy tiền em. Kết bài là nếu có ngày gặp lại”, bạn Hà Trung nhận xét.
Tổng hợp