Người chồng bị vợ cho “đội nón xanh” đã theo dõi và đột kích vào nhà nghỉ khi vợ cùng tình nhân đang trong cơn cao trào để bắt quả tang và tống tiền tên đàn ông cả gan ngủ cùng vợ mình.

Vào hôm 16/6, Công an huyện Kinh Môn (tỉnh Hải Dương) đã quyết định bắt tạm giam Nguyễn Đức Thanh (38 tuổi, ngụ tại địa phương) về tội Cưỡng đoạt tài sản.

Đối tượng đang khai nhận hành vi phạm tội tại cơ quan chức năng. Ảnh: Công An.

Theo lời kể của Thanh, hắn kết hôn với chị Th. vào năm 2009 và cả hai có một đứa con. Thế nhưng dù đã thành gia lập thất, Thanh vẫn không từ bỏ được “cô tiên nâu”. Số tiền lương còm cõi từ nghề thợ sắt không đủ để Thanh chi tiêu cho thói nghiện hút. Do đó, từ 2010 đến 2014, Thanh đã vay tổng cộng hơn 20 triệu đồng để phục vụ cho những thú vui cá nhân.

Đến cuối năm 2014, Thanh tình cờ phát hiện một người phụ nữ đeo khẩu trang khá giống vợ mình đang ngồi sau xe ông H. sống ở cùng huyện. Nghi ngờ vợ ngoại tình, Thanh bám theo và xông thẳng vào nhà nghỉ – nơi cặp đôi thuê phòng. Sau khi dùng tay không đám vỡ cửa kính khiến ông H. chạy ra mở cửa trong tình trạng hoảng sợ và quần áo xộc xệch, Thanh lao vào thì thấy chị Th. đang khỏa thân ngồi co ro trong góc phòng.

Lợi dụng việc ông H. xin được hòa giải và hứa sẽ đền bù bằng tiền, Thanh liền dùng băng ghi âm lời hứa của ông H. và liên tục đòi tiền từ 5 triệu cho đến 20 triệu đồng mỗi lần.

Tổng số tiền mà Thanh uy hiếp ông H. đưa đã lên đến hơn 200 triệu đồng. Thậm chí khi tiền tiết kiệm riêng đã cạn kiệt, ông H. phải đi vay nặng lãi để chu cấp cho Thanh. Chính vì “con giun xéo lắm cũng quằn”, ông H. cuối cùng không thể tiếp tục cảnh “nợ nần chồng chất” nữa nên đành đi báo công an.

Đúng vào hôm 14/5, Nguyễn Đức Thanh đã bị Công an huyện Kinh Môn bắt trong lúc đang nhận tiền của ông H.

*Tên nhân vật liên quan đã được thay đổi.

Takomi (theo Xaluan)