Theo lời kể của Lehnardt thì cả 5 đứa con của bà, từ 4 đến 16 tuổi, đều ở với bố của chúng. Tuy nhiên, khi đứa con gái lớn 16 tuổi nhắn tin xin phép đưa bạn tới nhà mẹ chơi. Bà mẹ đã đồng ý. Tại đây, bà cho phép bọn trẻ uống rượu, hút cần sa trước khi cùng tham gia chơi trò cởi đồ với chúng.

Khi trò chơi còn đang tiếp diễn, bà mẹ đã vào phòng tắm để quan hệ tình dục với một thiếu niên 18 tuổi. Khi quay ra, Lehnardt còn lấy đồ chơi tình dục “biểu diễn” trên cơ thể cho lũ trẻ xem. Đến nửa đêm, bà lại quan hệ tình dục với thêm một thiếu niên khác, lần này chính là bạn trai của con gái mình. Chưa hết, bà cho con gái xem ảnh khiêu dâm, bao gồm cả ảnh bà quan hệ tình dục với bạn trai.

Mọi chuyện vỡ lở khi Lehnardt đem câu chuyện về bữa tiệc sex hoang dại với đám thiếu niên, diễn ra ở ngay tại nhà bà kể với một người bảo trợ trong Alcoholics Anonymous – hội hỗ trợ cho những người nghiện rượu. Người bảo trợ này đã tố cáo lại mọi việc với cảnh sát.

Bắt khẩn gấp bà mẹ “quan hệ” với bạn trai con gái ruột

Tin mới nhất theo Daily Mail, không có tội danh liên quan đến tình dục nào được áp đặt lên bà mẹ này vì ở Mỹ thì 16 tuổi đã đủ tuổi tự nguyện quan hệ tình dục. Dẫn nguồn tin từ cảnh sát hạt Columbia (Mỹ), thì bà mẹ đã bị bắt sau khi “quan hệ” với bạn trai của con gái mình và chỉ phải đối mặt với cáo buộc góp phần làm cho trẻ vị thành niên phạm pháp.

Bà mẹ “vĩ đại” này tạm thời bị tước quyền nuôi dưỡng với cả 5 đứa con sau một phiên tòa khẩn cấp, theo WJBF. Dẫu thế, bà đã được tại ngoại để điều tra sau khi đóng 3.200 USD tiền bảo lãnh.

Theo hồ sơ trực tuyến, Lehnardt hành nghề làm và sơn búp bê, còn cha của những đứa trẻ làm việc trong quân đội.

Nguồn: thanhnien