Cơ quan chức năng Ấn Độ cho biết đã bắt giữ 8 tên ‘yêu râu xanh’ hãm hiếp và giết hại một phụ nữ Nepal một cách dã man.

Truyền thông Ấn Độ đưa tin, thi thể một phụ nữ 28 tuổi người Nepal đã được tìm thấy bên vệ đường cao tốc ở thị trấn Rohtak, bang Haryana, vào ngày 4/2 với nhiều vết thương.

Ngay sau khi vào cuộc, cảnh sát đã bắt giữ 8 tên ‘yêu râu xanh’ vì hành vicưỡng bức tập thể cô gái này.

Các nghi phạm hiếp dâm vừa bị cảnh sát Ấn Độ bắt. Ảnh: NDTV

Hôm 9/2, cảnh sát trưởng bang Haryana ông Singhal nói với BBC rằng 8 trong số 9 người đàn ông bị cáo buộc các hãm hiếp và giết chết người phụ nữ trầm cảm đã bị bắt giữ.

bác sĩ SK Dattarwal, bác sĩ pháp y trưởng của cảnh sát địa phương, cho biết.

Bác sĩ SK Dattarwal, bác sĩ pháp y trưởng của cảnh sát địa phương, cho biết: “Tôi chưa bao giờ gặp trường hợp kinh hoàng như vậy trong 30 năm qua. Những vết thương cho thấy các thủ phạm đã đập vào đầu nạn nhân bằng một vật nặng khiến cô bất tỉnh, sau đó chúng thay phiên cưỡng hiếp cô”.

“Khi ở Nepal, em gái tôi bị bệnh trầm cảm khá nặng và nó nói muốn sống cùng chị gái một thời gian. Năm ngoái, chúng tôi đã đưa nó đến nhà chị gái để điều trị thường xuyên”, anh trai của nạn nhân nói với tờ The Indian Express.

Trước đó, hôm 8/2, hàng trăm người đã xuống đường cầu nguyện cho nạn nhân.

Các quan chức Ấn Độ đã ra điều luật mới để giải quyết nạn hiếp dâm ở nước này. Tuy nhiên, gần đây nhiều trường hợp hiếp dâm tập thể dã man vẫn còn xảy ra tại đây.

Tổng hợp