Vừa qua tại Nam Phi xuất hiện 3 nữ quái đã cưỡng bức một người đàn ông để cướp tinh trùng sau đó thì tẩu thoát.

Ngày 7/5, tờ The Sun của Anh đã đăng một tin hết sức kì lạ về một người đàn ông Nam Phi đã bị 3 người phụ nữ dùng súng áp chế rồi cưỡng bức để thu thập tinh trùng rồi bỏ vào hộp đá.

Ba người phụ nữ dùng súng cưỡng ép người đàn ông (ảnh minh họa)

Vụ việc bắt đầu khi người đàn ông đang trên đường ở thị trấn Kwazakhele ở Port Elizabeth thì bất ngờ bị một chiếc BMW màu đen chặn lại. Sau đó anh ta bị một người phụ nữ cầm súng dí vào đầu buộc lên xe. Trên xe còn có thêm 2 người phụ nữ khác.

Ba phụ nữ này đã lái xe và tìm mọi cách kích thích anh ta ở trên xe. Nhưng vì quá sợ hãi nên người đàn ông này không hề có chút cảm hứng nào. Cuối cùng 3 nữ quái đã ép anh ta uống hết một lọ thuốc không rõ nguồn gốc có tác dụng kích dục mạnh. Suốt chặn đường dài một mạch 500 km, người đàn ông đã bị cả 3 luân phiên quan hệ theo nhiều cách.

Đỉnh điểm là anh ta bị cả 3 người phụ nữ cùng cưỡng bức và thu thập hết tinh trùng của anh rồi cho vào túi nhựa bỏ trong hộp đá. Nhân lúc sơ sầy, người đàn ông vùng mình đạp mạnh cửa xe hơi và nhảy ra ngoài chạy thoát thân. Ba người phụ nữ thấy thế lập tức rồ xe tẩu thoát cùng với chiếc túi chứa đầy tinh trùng.

Theo tin mới nhất từ The Sun thì hành vi cưỡng bức để cướp tinh trùng vẫn đang xảy ra nhiều ở Nam Phi đặc biệt là tại Gauteng – nơi mà họ ép những gã đàn ông uống một loại nước kích dục để cưỡng bức họ.

Cảnh sát Nam Phi đã nhiều lần can thiệp nhưng hoàn toàn không biết xử lí tình huống này ra sao, vì chưa có bộ luật nào quy định hành vi phụ nữ cưỡng hiếp nam giới là phạm tội.

Hiện cảnh sát Nam Phi đã mở cuộc điều tra trên diện rộng các vụ cưỡng bức nhưng chưa ra bất cứ lệnh bắt giữ nào.

Trong khi đó, người đàn ông tội nghiệp trên vẫn đang phải chịu đựng tổn thương nặng nề về tinh thần lẫn thể xác sau khi bị 3 nữ quái hành hạ.

Tin tổng hợp