Khi cơ quan công an điều tra thì T. khai không chỉ “quan hệ” với Trung mà còn bị Phúc thực hiện hành vi dâm ô.

Khi cơ quan công an điều tra thì T. khai không chỉ “quan hệ” với Trung mà còn bị Phúc thực hiện hành vi dâm ô.

Theo hồ sơ vụ việc, 2 nam thanh niên Trần Quang Trung (SN 1994, ngụ xã Gia Tân 1, huyện Thống Nhất) và Trần Văn Phúc (SN 1996, ngụ xã Gia Tân 1) cùng chơi với thiếu nữ N.T (SN 2002) trong một nhóm. Cả 3 thường hay đi chơi, ăn uống chung với nhau. Trong đó, cháu T. có tình cảm với Trung.

Ngày 26/3, nhóm các thanh niên lại ăn nhậu ở xã Gia Tân 1 đến khuya thì kéo nhau về nhà Phúc ngủ tại phòng khách.

Đêm hôm đó, trong lúc nằm cạnh T., Trung đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với thiếu nữ này rồi cả 2 ôm nhau ngủ tới sáng.

Đến trưa hôm sau, mọi người không có ai ở nhà nên Trung và T. tiếp tục “quan hệ” rồi nằm ngủ tới chiều mới ra về.

Thấy con gái hay đi qua đêm, gia đình gặng hỏi thì được biết chuyện T. đã làm “chuyện người lớn” với nam thanh niên nên bố mẹ thiếu nữ làm đơn trình báo cơ quan công an địa phương.

Bất ngờ khi trong quá trình điều tra, thiếu nữ T. khai nhận mình có tình cảm với thanh niên tên Phúc. Đôi nam nữ đã từng cùng nhau vào nhà nghỉ ở xã Gia Tân 2 (huyện Thống Nhất) hôm 19/3, để ngủ qua đêm và Phúc đã thực hiện hành vi dâm ô với thiếu nữ nhưng chưa quan hệ tình dục.

Đến ngày 20/3, cả hai tiếp tục đi chơi đến trưa rồi lại vào nhà nghỉ ngủ và thực hiện hành vi dâm ô. Thiếu nữ T. đi theo đám bạn ăn nhậu, chơi bời của Phúc, Trung nhiều ngày.

Sau đó cả 2 nam thanh niên đều bị bắt, Trần Quang Trung bị truy tố về tội “Giao cấu với trẻ em” và Trần Văn Phúc bị truy tố về tội “Dâm ô với trẻ em”.

Được biết, nhóm thanh thiếu niên này đều bỏ học sớm, thường xuyên tụ tập ăn nhậu và thiếu sự giáo dục, quan tâm từ phía gia đình nên thiếu đi kỹ năng sống ở tuổi dậy thì đang phát triển.

“Đặc biệt, với việc phát triển thể chất của trẻ hiện nay, các đối tượng bị xử lý về hành vi lạm dụng tình dục trẻ em thường khai bản thân không biết tuổi thật của các cháu gái nên cứ quan hệ mà không lường trước được hậu quả xảy ra” – một cán bộ điều tra Công an huyện Thống Nhất cho biết trên báo Đồng Nai.

Ngay trong ngày 29/9, TAND tỉnh Bạc Liêu xử phúc thẩm, tuyên Lê Văn Linh (19 tuổi, ngụ xã Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Lợi) 42 tháng tù vì tội Giao cấu với trẻ em.

Theo hồ sơ, khoảng tháng 9/2015, Linh quen với thiếu nữ 15 tuổi tên Nhi ở xã Vĩnh Hưng A qua mạng xã hội. Ngày 18/2/2016, thiếu nữ này chủ động đến nhà bạn trai chơi suốt 3 ngày.

Cảnh sát đưa Linh về trại giam. Ảnh: Zing

Trong thời gian này, hai người ngủ chung và nhiều lần quan hệ tình dục. Ngày 20/2/2016, cha Nhi đi tìm và phát hiện con gái ở nhà Linh nên ông báo công an.

Tại cơ quan điều tra, Linh thừa nhận hành vi giao cấu với Nhi nhưng không biết rõ tuổi của thiếu nữ. Nhi thì khai việc em quan hệ tình dục với bạn trai là tự nguyện.

Nguồn: Trí Thức Trẻ